1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Vinaphone hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất đơn giản

Vinaphone hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất đơn giản

Trong tháng 2/2019 VinaPhone dự kiến sẽ cung cấp eSIM cho các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nhiều khách hàng di động nắm bắt nguồn thông tin này mong muốn hòa mạng eSIM Vinaphone để được hưởng những tính năng thiết thực của eSIM. Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân và điều kiện không cho phép nên một số khách hàng không thể đến trung tâm giao dịch Vinaphone hòa mạng eSIM được. Hiểu rõ khó khăn của khách hàng, Vinaphone đã hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất rất đơn giản.

Qúy khách đã biết cách hòa mạng eSIM Vinaphone tại nhà chưa? Nếu quý khách chưa nắm rõ cách hòa mạng eSIM tại nhà như thế nào thì mau chóng đọc ngay bài viết dưới đây sẽ nắm rõ nhé!

Vinaphone hỗ trợ hòa mạng Esim tại nhà rất đơn giản

Vinaphone hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất đơn giản

Vinaphone hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất đơn giản

Để giúp khách hàng hòa mạng eSIM Vinaphone thuận tiện nhất, nhà mạng đã hỗ trợ hoà mạng eSIM tại nhà. Cụ thể, quý khách chỉ cần truy cập website eSIM.vinaphone.com.vn đăng ký online, thực hiện các thủ tục sau đó nhấn vào yêu cầu giao sim Vinaphone tại nhà. Lúc này nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ hòa mang eSIM, đăng ký thông tin chính chủ cho  và giao mã QR mang đến tại nhà để khách hàng kích hoạt Vinaphone eSIM trên thiết bị.

Cách hòa mạng eSIM tại nhà rất thuận tiện nhanh chóng mà không cần mất thời gian ra cửa hàng giao dịch, thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang web eSIM.vinaphone.com.vn

Bước 2: Chọn lựa loại hình eSIM để đăng ký. Tại bước này quý khách sẽ có 3 sự lựa chọn:

Loại hình 1:  Đăng ký eSIM mới (thuê bao eSIM mới)

Loại hình 2: Đổi eSIM cho thuê bao Vinaphone hiện hữu (Thuê bao Vinaphone đổi eSIM)

Loại hình 3:Đăng ký eSIM cho thuê bao mạng khác ( Chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Vinaphone thành công).

Vinaphone hỗ trợ hòa mạng Esim tại nhà rất đơn giản1

Chọn ô “Thuê bao eSIM mơi”

=> Nếu quý khách đăng ký hòa mạng eSIM mới tại nhà (mua eSIM Vinaphone mới) thì chọn loại hình 1, bấm vào nút biểu tượng hình tròn sẽ xuất hiện thông báo “Chọn số thuê bao eSIM mới của bạn, VinaPhone sẽ chuyển eSIM cho bạn sớm nhất”, bấm tiếp Đồng ý .

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu hòa mạng tại nhà cho thuê bao chuyển đổi thì chọn loại hình 2, bấm vào mục: Đổi eSIM cho thuê bao Vinaphone hiện hữu (Thuê bao Vinaphone đổi eSIM) để thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển sang website chọn số eSIM https://freedoo.vnpt.vn. Lúc này quý khách hàng lựa chọn số điện thoại phù hợp sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Sau khi hoàn tất đặt mua eSIM online, trong vòng 48h sẽ có nhân viên Vinaphone tiếp nhận thông tin của bạn và chủ động liên hệ xác nhận thông tin và giao eSIM đến tận nhà cho quý khách.

Bước 5: Khi nhân viên giao eSIM đến bạn chỉ việc kích hoạt Vinaphone eSIM trên thiết bị qua 3 bước chạm xong ngay. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt eSIM Vinaphone này như thế nào có thể gọi tổng đài 18001091 để tổng đài viên hỗ trợ.

Lưu ý: Hiện tại eSIM chỉ hỗ trợ các dòng máy điện thoại như  iPhone XS, XS Max và iPhone XR – loại có hỗ trợ eSIM, với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên. Vì vậy, quý khách kiểm tra điện thoại mình có thỏa mãn những điều kiện này không trước khi hòa mạng eSIM nhé.

Bài viết hướng dẫn hòa mạng eSIM Vinaphone tại nhà rất chi tiết, quý khách thực hiện theo hướng dẫn sẽ thành công ngay. Chúc quý khách hài lòng khi sử dụng eSIM Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone hỗ trợ hòa mạng eSIM tại nhà rất đơn giản
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543