1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Vinaphone tặng gói SPLUS7 với 50SMS ngoại mạng cho khách hàng thân thiết

Vinaphone tặng gói SPLUS7 với 50SMS ngoại mạng cho khách hàng thân thiết

Món quà bất ngờ mà Vinaphone gửi tặng khách hàng là hội viên kết nối dài lâu là cơ hội sở hữu gói cước SPLUS7 Vinaphone với 50 tin nhắn ngoại mạng trong tài khoản thay lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ nhà mạng trong thời gian vừa qua. Cách nhận quà tặng gói SPLUS7 của Vinaphone thật đơn giản, các hội viên chỉ cần đổi 20 điểm tích lũy Vinaphone Plus chỉ thông qua một vài thao tác gọn nhẹ.

Không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào, các hội viên của chương trình kết nối dài lâu mạng Vinaphone đã có cơ hội rinh về 50SMS ngoại mạng là tin vui khiến các hội viên không giấu nổi niềm vui mừng. Vinaphone tặng gói SPLUS7 cho khách hàng thân thiết phần nào xốc lại tinh thần cho khách hàng tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng nhà mạng và giúp quý khách có những tin nhắn yêu thương đến bạn bè và người thân mà không phải bận tâm về chi phí nữa.

Thông tin chương trình tặng gói SPLUS7 cho khách hàng thân thiết của Vinaphone

Người tiêu dùng di động thông thái là ngoài việc chọn lựa, đăng ký cho mình những gói cước gọi thoại, truy cập Internet tiết kiệm chi phí còn biết chớp lấy thời cơ tham gia các chương trình tri ân tặng quà khách hàng, đơn cử như ưu đãi tặng gói SPLUS7 của Vinaphone diễn ra gần đây nhất.

Vinaphone tặng gói SPLUS7 cho khách hàng

Vinaphone tặng gói SPLUS7 cho khách hàng hội viên kết nối dài lâu

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động đã thực hiện đăng ký hội viên kết nối dài lâu của Vinaphone đều thuộc đối tượng nhận quà tặng gói SPLUS7 Vinaphone

– Thời gian diễn ra: Từ nay đến hết ngày 01/04/2018

– Ưu đãi dành tặng khách hàng: Tặng gói SPLUS7 Vinaphone cho khách hàng hội viên kiết nối lâu dài với 50SMS nhắn tin ngoại mạng

Hướng dẫn nhận gói SPLUS7 mạng Vinaphone

Chắc hẳn khi theo dõi thông tin chương trình tặng gói SPLUS7, quý hội viên cảm thấy rất tò mò về gói cước này cũng như thắc mắc làm thế nào để nhận gói cước SPLUS7 nhanh nhất phải không? Ngay bây giờ, dangky3gvina.com sẽ hé lộ cách nhận gói SPLUS7 như sau:

Khách hàng phải thực hiện đổi 20 điểm tích lũy hội viên Vinaphones Plus để lấy gói SPLUS7 trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy.

Bước 2: Nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận.

Ngay lập tức hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn đến thuê bao của bạn và bạn có thể tiếp tục thực hiện bước 3.

Bước 3: Chọn vào mục Đổi điểm => Kích Đổi dịch vụ => Kích chọn vào gói SPLUS7.

Chỉ với 3 bước như trên bạn đã hoàn thành công việc đổi điểm lấy gói SPLUS7 siêu ưu đãi và tha hồ sử dụng ưu đãi 50 tin nhắn ngoại mạng từ nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên để quá trình sử dụng món quà ưu đãi hiệu quả và thuận tiện quý khách hãy lưu ý những thông tin quan trọng sau đây:

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng dương lịch kể từ ngày kích hoạt thành công gói cước trong tháng đó đối với thuê bao trả sau. Sau khi hết thời gian hưởng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động hủy gói hoặc khách hàng có thể tự mình hủy gói trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng với cú pháp HUY SPLUS7 gửi 900.

Bên cạnh đó, để có thể tận dụng ưu đãi SMS từ gói SPLUS7 của Vina hãy soạn tin nhắn kiểm tra tin nhắn còn lại thường xuyên với cú pháp soạn TRACUU TENGOI gửi 900 (thuê bao trả trước) và soạn ALOTS gửi 900 (thuê bao trả sau)

Vinaphone tặng gói SPLUS7 cho khách hàng thân thiết là cơ hội rinh về số lượng tin nhắn khủng từ đó đã giải quyết một phần chi phí trong hoạt động nhắn tin của khách hàng, để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet nữa, bạn đừng quên đăng ký gói SPEED79 của Vinaphone với cú pháp DK S79 gửi 1543. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có ngay 2GB và 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau với cước phí 79.000đ/lần đăng ký

Hy vọng rằng, nhân dịp Vinaphone tặng gói SPLUS7 cho khách hàng sẽ mang đến những món quà ý nghĩa thiết thực và tiếp thêm niềm tin cho khách hàng tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng gói SPLUS7 với 50SMS ngoại mạng cho khách hàng thân thiết
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543