1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo

Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo

Nhằm hỗ trợ các khách hàng Vinaphone nhận nhiều lợi ích hơn trong quá trình liên lạc sử dụng di động không dây, Vinaphone cho ra mắt ứng dụng Karo kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn giữa việc gọi thoại và quản lý quản lý nội bộ doanh nghiệp rất hữu ích. Để sử dụng ứng Karo khách hàng chỉ cần tải về là có thể trải nghiệm những tính năng gọi thoại và nhắn tin giữ các thành viên Karo (nội – ngoại mạng và cố định) đều miễn phí.

Với mong muốn các khách hàng Vinaphone có thể tiếp cận ứng dụng Karo nhanh chóng và trải nghiệm hiệu quả, từ ngày 14/3/2018 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng tiền và hàng trăm phút gọi miễn phí khi tải và cài đặt ứng dụng Karo thành công. Qúy khách muốn biết nội dung ưu đãi nhận được và các thông tin chi tiết về ứng dụng Karo hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vinaphone tặng ưu đãi “khủng” dành cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo được triển khai từ ngày 14/3/2018 và đang được triển khai trên toàn quốc. Bất cứ thuê bao Vinaphone nào cài đặt thành công ứng dụng Karo đều được nhận ưu đãi “khủng” hoàn toàn miễn phí.

– Cách cài đặt ứng dụng Karo:

  • Bước 1: Chọn biểu tượng CH Play với HĐH android hoặc App store với HĐH IOS trên Menu ứng dụng.
  • Bước 2: Vào thanh tìm kiếm gõ “VNPT Karo” click chọn tải về.
  • Bước 3: Chọn Chấp nhận để cài đặt.
  • Bước 4: Mở ứng dụng Karo => Đăng ký thành viên và làm theo hướng dẫn để sử dụng.

– Cách nhận ưu đãi sau khi cài đặt ứng dụng Karo thành công:

Những thuê bao tải và cài đặt ứng dụng Karo trên máy thành công hệ thống sẽ tự động gửi SMS thông báo số ưu đãi tiền và phút gọi miễn phí được nhận cụ thể như sau:

– Ưu đãi tặng tiền: Cộng 10.000đ cộng trực tiếp vào tài khoản chính.

– Ưu đãi phút thoại: Cộng đến 900 phút gọi thoại từ Karo đến các thuê bao nội mạng Vinaphone sử dụng trong 3 tháng, tương đương mỗi ngày thuê bao được cộng 10 phút thoại.

Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo

Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo

Tìm hiểu thông tin ứng dụng Karo Vinaphone “Giao tiếp dễ dàng – Bảo mật tối đa”

Karo là gì? Karo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí do nhà mạng VNPT cung cấp, ứng dụng Karo có nhiều tính năng hấp dẫn dành cho cả khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Khi khách hàng Vinaphone sử dụng dịch vụ này có thể gọi điện, nhắn tin từ ứng dụng đến với các thuê bao di động nội – ngoại mạng, cố định trong nước thuận lợi. Đặc biệt Karo còn cung cấp nền tảng quản lý nội bộ doanh nghiệp rất tiện ích, các thành viên trong nhóm có thể gọi thoại trao đổi thông tin tài liệu với nhau.v.v.

Bên cạnh đó ứng dụng Karo còn có tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng rất cao nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Chính vì vậy các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình liên lạc trao đổi thông tin với các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè thì nên tải ứng dụng này về máy của mình nhé!

Với ưu đãi hấp dẫn tặng tiền900 phút gọi miễn phí khi thuê bao Vinaphone cài đặt thành công ứng dụng Karo sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí liên lạc trong 3 tháng.  Chúc quý khách cài đặt ứng dụng Karo thành công và hài lòng khi sử dụng!

Mọi chi tiết cần tìm hiểu thêm về ứng dụng Karo quý khách gọi ngay 18001260 (đối với khách hàng Doanh nghiệp), hoặc 18001091 (đối với khách hàng cá nhân) để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng hàng trăm phút gọi cho thuê bao cài đặt ứng dụng Karo
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543