1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng

Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng

Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng  là chính sách ưu đãi cực kỳ thiết thực dành tặng cho các lực lượng chống dịch tuyến đầu ở thành phố Đà Nẵng cũng như người dân và du khách tại đây. Theo đó từ ngày 30/7/2020 nhà mạng sẽ áp dụng chương trình ưu đãi tặng 30GB lưu lượng miễn phí cho quý khách hàng.

Với ưu đãi tặng 30GB lưu lượng data cho lực lượng chống dịch tại Đà Nẵng, Vinaphone hy vọng sẽ giúp quý khách có điều kiện kết nối nhiều hơn, dễ dàng hơn khi thực hiện nhiệm vụ và đồng thời có thể thoải mái giải trí hay kết nối với người thân. Chương trình ưu đãi lần này chính là hoạt động thiết thực của Vinaphone chung tay cùng người dân cả nước tiếp sức Đà Nẵng chống dịch.

Chi tiết ưu đãi tặng 30GB lưu lượng miễn phí cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng 

Trước tình hình dịch Covid-19 quay trở lại và diễn biến phức tạp, Đà Nẵng trở thành tâm dịch với nhiều ca nhiễm mới. Trước tình hình đó Vinaphone muốn dành sự biết ơn, ủng hộ với những người đang ở tuyến đầu phòng dịch, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Qua chương trình khuyến mãi tặng data cho lực lượng chống dịch tại Đà Nẵng lần này nhà mạng muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình khích lệ và cổ vũ tinh thần của các y bác sĩ, cùng lực lượng tuyến đầu.

Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng

Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng

Đối tượng áp dụng: Nhà mạng sẽ áp dụng gói 30GB giá 0đ cho các đối tượng bao gồm:

+ Thuê bao của Vinaphone đang cách ly tại Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng.

+ Thuê bao Vinaphone đang là lực lượng y tế, lực lượng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, các chiến sĩ công an…

+Thuê bao Vinaphone là khách du lịch đang mắc kẹt tại thành phố Đà Nẵng. 

Phạm vi triển khai: Đà Nẵng ‘

Thời gian áp dụng: Từ 30/7/2002

Nội dung chi tiết gói ưu đãi 30GB 0đ  của Vinaphone 

Qúy khách hàng thuộc đối tượng áp dụng gói cước sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 30GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng internet trên tất cả các hạ tầng.

Mỗi ngày Vinaphone sẽ cộng 1GB lưu lượng data để quý khách sử dụng, muốn tra cứu ưu đãi khi sử dụng quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Cách thức nhận ưu đãi từ Vinaphone 

Thay vì phải đăng ký qua SMS như các gói data thông thường khác thì với gói ưu đãi 30GB giá ođ lần này Vinaphone sẽ áp dụng trực tiếp. Nhà mạng sẽ rà soát danh sách các thuê bao thuộc đối tượng và áp dụng cộng ưu đãi tự động. Những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi sẽ được Vinaphone gửi SMS thông báo trực tiếp.

Với lưu lượng data miễn phí được tặng chắc chắn các thuê bao thuộc lực lượng chống dịch tuyến đầu có thể an tâm hơn khi thực hiện nhiệm vụ, thoải mái kết nối nhiều hơn với bạn bè, người thân trong thời gian xa cách. Vinaphone cũng hy vọng chương trình ưu đãi ưu đãi tặng 30GB data cho lực lượng chống dịch tại Đà Nẵng sẽ là một sự hỗ trợ thiết thực để cổ vũ tinh thần lực lượng chống dịch tuyến đầu tại đây, cùng cả nước vượt qua đại dịch. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về chương trình lần này quý khách vui lòng kết nối trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone ưu đãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch Đà Nẵng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543