1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone

VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone

VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone là một trong những ứng dụng tiện lợi và hiệu quả được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Theo đó, khi cài đặt thành công ứng dụng này trên điện thoại đi động, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, hạn sử dụng, và các thông tin quan trọng khác về sản phẩm mà bạn định mua. Quả thực, đây là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại di động của bạn để hỗ trợ trong hoạt động mua sắm hàng ngày.

Hiện nay, quý khách hàng rất dễ dàng tải VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone bằng cách truy cập vào ứng dụng CH Play (của hệ điều hành android) Và App Store (của hệ điều hành IOS) để tải về. Để biết thông tin cụ thể về ứng dụng này, xin mời quý khách hàng theo dõi nội dung trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK mạng Vinaphone

Mỗi khi đi chợ, siêu thị khách hàng thường rất tốn thời gian để lựa chọn sản phẩm bởi hiện nay các hàng hòa được làm giả, không đảm bảo chất lượng được bày bán rất nhiều. Vậy, làm thế nào để an tâm hơn trong quá trình mua sắm. dangky3gvina.com xin bật mí với quý khách hàng một trong những ứng dụng tuyệt vời để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ,… đó là VNPT CHECK mạng Vinaphone. Ứng dụng này cho phép khách hàng quét mã và truy suất thông tin về sản phẩm, cụ thể những thông tin như sau:

– Nguồn gốc sản phẩm, thông tin sản phẩm.

– Giá bán.

– Doanh nghiệp sản xuất.

– Không chỉ cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm mà ứng dụng này còn đưa ra cảnh cáo dành cho khách hàng khi sản phẩm có nguy cơ làm giả hay hết hạn sử dụng.

– Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng VNPT CHECK có thể tiếp cận nhanh những chính sách khuyến mãi hiện thời của đơn vị sản xuất.

VNPT CHECK - Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone

Ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK của Vinaphone với nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng khi mua sắm

Chắc chắn, quý khách hàng sau khi biết được những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng này, rất nóng lòng muốn sử dụng phải không? Vậy thì hãy làm theo hướng dẫn tải ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK mạng Vinaphone trong phần tiếp theo nhé!

Làm thế nào để tải ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK mạng Vinaphone?

Để tải ứng dụng VNPT CHECK mạng Vinaphone về máy, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Đối với điện thoại di động chạy hệ điều hành  Adroid thì khách hàng hãy truy cập vào kho ứng dụng CH Play -> gõ trên thanh tìm kiếm “VNPT CHECK” ->bấm chọn Tải về và chờ trong chốc lát để hệ thống tự động cài đặt trên máy.

Đối với điện thoại di động chạy hệ điều hành IOS thì hãy truy cập vào kho ứng dụng App Store -> gõ vào biểu tượng tìm kiếm chữ “VNPT CHECK” -> kích chọn Tải về-> Hệ thống tự động cài đặt về máy điện thoại của quý khách. (Đối với hệ điều hành IOS khì khách hàng phải có tài khoản và mật khẩu mới có thể tải ứng dụng trên APP STORE)

Để tải ứng dụng VNPT CHECK khách hàng cần phải bật kết nối mạng wifi hoặc mạng 3G/4G. Nếu quý khách hàng chưa sử dụng các gói 4G Vinaphone thì hãy đăng ký cho mình 1 gói cước để quá trình tải ứng dụng thuận lợi hơn nhé.

Gói SPEED Cách đăng ký Ưu đãi dung lượng Ưu đãi phút gọi + tin nhắn Giá cước đăng ký Chu kỳ sử dụng
Speed79 DK 4G79 gửi 1543 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng 79.00đ/tháng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DK 4G199 gửi 1543 6GB 199.000đ/tháng
Speed299 DK 4G299 gửi 1543 10GB 299.000đ/tháng

Lưu ý: Khách hàng khi gửi tin nhắn đăng ký xong, cần phải gửi xác nhận theo cú pháp Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn thành đăng ký gói cước Speed nhé!

Chúc quý khách hàng nhanh chóng tải thành công ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK của Vinaphone để từ nay an tâm hơn trong quá trình mua sắm nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543