1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Ưu đãi “Xài Vina, Sắm thả ga” cho Hội viên Vinaphone Plus

Ưu đãi “Xài Vina, Sắm thả ga” cho Hội viên Vinaphone Plus

Là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của nhà mạng, Vinaphone Plus luôn có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là Hội viên của chương trình. Ngoài việc áp dụng khuyến mãi thường xuyên, Hội viên Vinaphone Plus còn rất hay được nhận những phần quà hấp dẫn từ Vinaphone nữa.

Dịp này, trong giai đoạn cuối năm cũ – đầu năm mới, Vinaphone có chương trình đặc sắc “Xài Vina – Mua sắm thả ga” dành cho hội viên Vinaphone Plus, được đánh giá là chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất của Vinaphone.

Vậy ưu đãi mua sắm cuối năm này có gì hấp dẫn? Làm sao để tham gia? Quý khách hãy đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết cách nhận ưu đãi về cho mình nhé.

“Xài Vina – Mua sắm thả ga” khi là Hội viên Vinaphone Plus

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 28/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng là Hội viên của Vianphone Plus từ hạng Bạc trở lên.

Theo đó, chỉ cần nạp thẻ hoặc có phát sinh cước trong quá trình sử dụng các dịch vụ gọi thoại Vinaphone, nhắn tin Vinaphone, 3G Vinaphone, các dịch vụ GTGT đang được triển khai, khách hàng sẽ được được tích lũy điểm trong tài khoản, từ đó đổi các mã Voucher giảm giá tương ứng từ Vinaphone với giá trị từ 50.000 – 500.000đ, sử dụng tại hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ là đối tác cao cấp của Vinaphone.

Được biết, chương trình khuyến mãi “Xài Vina – Mua sắm thả ga” đem đến cho khách hàng đến 150.000 Voucher mua sắm và dự kiến sẽ còn bổ sung thêm nhiều nữa dựa trên thị hiếu thực tế của khách hàng. Đứng trước thềm Giáng sinh và năm mới 2017 thì những phần quà này từ Vinaphone lại càng trở nên thiết thực và ý nghĩa phải không nào?

Làm thế nào để nhận mã quà tặng từ Vinaphone?

Hiện tại, tất cả các mã voucher này đều đã có sẵn trên website quà tặng của Vinaphone tại địa chỉ http://cskh.vinaphone.vn và trên ứng dụng Vinaphone Plus. Khách hàng thực hiện nhận voucher theo các bước hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập vào website http://cskh.vinaphone.vn.

"Xài Vina - Mua sắm thả ga" dành cho Hội viên Vinaphone Plus

Bước 2: Tại mục Đổi điểm chọn Đổi quà tặng.

"Xài Vina - Mua sắm thả ga" dành cho Hội viên Vinaphone Plus

Bước 3: Chọn các lĩnh vực Ẩm thực/Mua sắm/Giải trí trong thanh menu bên trái giao diện và thực hiện đổi quà. Mã voucher được cung cấp ngay khi khách hàng đổi và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

"Xài Vina - Mua sắm thả ga" dành cho Hội viên Vinaphone Plus

Các ưu đãi khi Hội viên đổi quà từ Vinaphone Plus

Những voucher mà Vinaphone cung cấp có giá trị từ 50.000đ – 500.000đ tùy số điểm mà khách hàng tích lũy được. Với chương trình lần này, Vinaphone phối hợp cùng với 16 thương hiệu lớn hàng đầu cả nước, bao gồm chuỗi nhà hàng nổi tiếng, rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, ẩm thực, tiêu dùng…, do vậy khách hàng tha hồ chọn lựa địa điểm sử dụng voucher.

Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín được Vinaphone áp dụng ưu đãi dịp này bao gồm:

– Ẩm thực: Món Huế, The Coffee House, Jolli Bee, King BBQ, Thai Express, Capricciosa, Seoul Garden, Lotteria.

– Mua sắm: Format, Yves Rocher, May 10, BiboMart, Coopmart, Petrolimex.

– Giải trí: Rạp phim Lotte Cinema.

Đặc biệt, đối với Hội viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, quý khách còn có cơ hội sử dụng hàng chục ngàn phiếu mua xăng miễn phí tại hệ thống Petrolimex và mua hàng tại siêu thị Co.opmart. Để nhận phiếu, khách hàng hãy đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vinaphone và đưa mã khuyến mãi đã lấy từ website là được nhé.

Hãy tham gia ngay từ bây giờ để sớm được hưởng các ưu đãi hấp dẫn này từ Vinaphone nhé quý Hội viên.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi “Xài Vina, Sắm thả ga” cho Hội viên Vinaphone Plus
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543